5 điệu khiêu vũ được yêu thích nhất trên thế giới

5 điệu khiêu vũ được yêu thích nhất trên thế giới
Ballet là một hình thức rất phức tạp của khiêu vũ và được giảng dạy trong các trường học múa ba lê khác nhau trên toàn thế giới.

1. BALLET

Đây là một điệu nhảy thực hiện và nó có nguồn gốc ở Ý vào thế kỷ XV. Các điệu nhảy được phát triển ở Pháp và Nga và phát triển từ điệu nhảy cuộc sống đến váy khiêu phối hợp. Nó là một hình thức rất phức tạp của khiêu vũ và được giảng dạy trong các trường học múa ba lê khác nhau trên toàn thế giới. Các điệu nhảy thường được dàn dựng với thanh nhạc hay dàn nhạc. Nó liên quan đến việc phối hợp toàn thân, cảm thụ âm nhạc và động tác nhào lộn rất chính xác.  Váy múa Ballet với kiểu khiêu vũ lãng mạn, chuyển sang ba-lê nghĩa là điệu khiêu vũ được cách tân.

váy khiêu vũ
 
 

2. DANCE IRISH

Như tên cho thấy, phong cách có nguồn gốc từ Ireland. Đây là một điệu nhảy thường dành cho một nhóm người nhất là các hoạt động xã hội. Điệu nhảy này có rất nhiều hình thức khác nhau. Mặc dù nó mới chỉ được phổ biến một cách rộng rãi vào năm 1994 với Riverdance. Với thể loại này thì bàn chân phải chuyển động rất nhanh, trong khi cánh tay của bạn gần như không phải hoạt động. Các điệu nhảy được thực hiện với âm nhạc truyền thống Ailen.

 

3. STREET DANCE

Đây là hình thức múa cũng có thể gọi là khiêu vũ…. Nhảy đường phố bao gồm rất nhiều những điệu nhảy có nguồn gốc bên ngoài các sàn nhảy. nó có thể nhảy ở bất cứ nơi nào có không gian như: đường phố, công viên, sân trường và câu lạc bộ đêm.

 

4. SALSA

Phong cách nhảy đặc biệt này xuất phát từ Cuba và nó có nguồn gốc trong những năm 1920. Salsa thường được nhảy theo nhạc salsa mặc dù hầu hết mọi người lại thường nhảy nó với nhạc Âu. Salsa là điệu nhảy đôi, mặc dù bạn có thể dàn dựng nó theo kiểu khiêu vũ đơn. Thường thì salsa là một điệu nhảy được dàn dựng tyuy nhiên bạn có thể thực hiện salsa theo một phong cách ngẫu. Phong cách nhảy này là rất phổ biến khắp nước Mỹ Latin và qua thời gian nó lây lan qua Bắc Mỹ, Châu Âu, châu Úc, Châu Á

 
5. BELLY DANCE
Đây là hình thức đặc biệt của múa có nguồn gốc từ Trung Đông, trong một quốc gia Ả Rập. Với điệu nhảy này thì tất cả các phần của cơ thể đều tham gia nhưng chi phối hầu hết động tác lại là vòng. Có nhiều hình thức múa bụng khác nhau ở các nước. Các belly dance hiện đại tiến hóa ở các nước phương Tây và nó được phổ biến trên toàn cầu. Múa bụng đã được phổ biến trong các phong trào lãng mạn xảy ra trong thế kỷ XVIII và XIX. Các điệu nhảy đòi hỏi rất linh hoạt và không mấy dễ dàng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua thuê quần áo biểu diễn khiêu vũ có thể tới với chung tôi để lựa chọn những bộ trang phục đẹp mắt phù hợp nhất với giá thành rẻ bất ngờ.

Xem thêm:
KHIÊU VŨ 10 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI

Sản phẩm nổi bật

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây