Lựa chọn giày khiêu vũ phù hợp với đôi chân bạn

Lựa chọn giày khiêu vũ phù hợp với đôi chân bạn
Khiêu vũ là một môn nghệ thuận hoàn hảo tuy nhiên trước khi bước vào môn thể thao này thì chắc chắn bạn phải sắm cho mình một đôi giày khiêu vũ để bạn có thể nhảy.

Khiêu vũ là một môn nghệ thuận hoàn hảo tuy nhiên trước khi bước vào môn thể thao này thì chắc chắn bạn phải sắm cho mình một đôi giày khiêu vũ để bạn có thể nhảy. Vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một vài lời khuyên để bạn có thể lựa chọn cho mình một đôi giày khiêu vũ tốt nhất.
 

giày khiêu vũ
 

Các yếu tố tạo nên một đôi giày khiêu vũ hoàn hảo đó là: phong cách khiêu vũ mà bạn theo đuổi, màu sắc bạn yêu thích hay màu sắc trang phục mà bạn muốn đi với đôi giày, chiều cao gót chân & kích thước đôi giày. Hiện nay có 2 loại giày khiêu vũ đó là: giày latin và giày standard.

•Với giày khiêu vũ thì các kích cỡ giày đều không giống với kích cỡ giày thông thường, do đó đo lại kích cỡ để chọn một đôi giày khiêu vũ vừa chân.

•Khi thử giày khiêu vũ bạn nên thử vào chiều muộn vì khi đó chân bạn lớn nhất. Đứng và đi lại chút ít với bất cứ đôi giày nào bạn đang cân nhắc. Nếu là giày khiêu vũ bằng da, bạn nên bẻ cong giày rồi thả để kiểm tra độ dàn hồi của dày. Giày tốt sẽ duỗi trở lại nhanh và không bị nhăn. Với những kiểu giày khiêu vũ dạng bít mũi chân, các ngón chân phải gần với mũi giày nhưng không cọ sát vào da giày.

•Chiều cao của giầy đối với nữ thì thường là 5p hoặc 7p Còn đối với các bạn nam thường là 5p là phù hợp. Tuy nhiên với những người mới bắt đầu học khiêu vũ thì bạn chỉ nên chọn những đôi dày cao tầm  4-5p có lẽ là phù hợp để làm quen với chúng

•Khi thử giày đôi giày khiêu vũ bạn mua phải làm chân bạn thoải mái ngay từ lúc thử, bó sát lấy chân nhưng không gây đau

Tuy chỉ là những việc rất nhỏ những với những chú ý này chúng tôi tin rằng các bạn sẽ chọn được những đôi giày ứng ý nhất
Xem thêm:
GIẢI KHIÊU VŨ CÚP THĂNG LONG MỞ RỘNG

Sản phẩm nổi bật

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây