Bí quyết chọn váy khiêu vũ để che dấu khuyết điểm

Bí quyết chọn váy khiêu vũ để che dấu khuyết điểm
Mọi loại váy khiêu vũ đều có tính chất 2 mặt. Nếu bạn lựa chọn một chiếc váy khiêu vũ đúng nó sẽ giúp làm tăng vẻ đẹp bên ngoài cũng như che dấu những thiếu sót về mặt kỹ thuật của bạn.

Váy Khiêu vũ - Váy múa ballet - Học khiêu vũ

Mọi loại váy khiêu vũ đều có tính chất 2 mặt. Nếu bạn lựa chọn một chiếc váy khiêu vũ đúng nó sẽ giúp làm tăng vẻ đẹp bên ngoài cũng như che dấu những thiếu sót về mặt kỹ thuật của bạn. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn sai váy khiêu vũ sẽ trở thành trở ngại rất lớn cho bạn. Vậy nên bạn phải biết lựa chọn được những bộ váy khiêu vũ phù hợp với mình để giúp mình tỏa sáng nhất. Sau đây vaykhieuvu.vn sẽ hướng dẫn cho bạn một vài cách chọn váy để che dấu khuyết điểm của mình

váy khiêu vũ

CHUYỂN ĐỘNG HÔNG YẾU.

Chuyển động hông yếu là một trong những vấn đề thường gặp ở những bạn mới tham gia học khiêu vũ. Điểm này có thể khắc phục một cách dễ dàng bằng việc chọn một chiếc váy khiêu vũ phù hợp cho mình. Tất cả điều bạn phải làm là nói “Không” với các loại váy khiêu vũ bó sát và chọn váy có tua, hoặc váy có thiết kế đường viền ren. Hình dáng của chiếc váy sẽ giúp tạo ra những chuyển động rất đẹp xung quanh khu vực hông/ đầu gối của bạn, cải thiện đi phần chuyển động chưa tốt của hông. Một đề nghị nữa là nên tạo điểm sáng ở phần trên đầu viền váy khiêu vũ, như thế sẽ thu hút ánh nhìn của khán giả vào phần bên dưới hơn. Tuy nhiên, tôi không dám chắc thủ thuật này có thể che mắt được các trọng tài…!!

BỊ CONG PHẦN XƯƠNG SỐNG

Điều này đa số thường gặp ở các vũ công dòng Standard, khi họ liên tục luôn phải giữ cho xương sống ở tư thế thẳng. Nếu đây là vấn đề của bạn khi học khiêu vũ thì hãy cố gắng che nó đi bằng những chiếc khăng choàng có chất liệu mềm quấn quanh cổ hoặc vai. Bạn có thể sử nhiều loại như thế, để thay vì căng thẳng với phần xương sống bị cong thì giám khảo sẽ nhìn thấy được sự “Bay Bổng” lả lướt theo đằng sau bạn.
Xem thêm:
CÁCH LỰA CHỌN VÁY KHIÊU VŨ CHO TRẺ

PHẦN KHUNG YẾU

Bạn có giữ được đúng vị trí tay và khuỷa tay trong khi học khiêu vũ- điệu Standard không ? Lần nữa, thủ thuật áp dụng vẫn như vậy. Hãy cố gắng che đậy sự yếu kém trong kỹ thuật bằng cách bao bọc tay mình với những chất liệu vải mỏng , nhẹ , bay bổng hoặc với những phần tay áo rộng.

váy khiêu vũ

Xem thêm: cách lựa chọn váy múa ballet cho việc học múa

PHẦN MÔNG BỊ NHÔ RA

Một điểm yếu khác nữa hầu hết hay gặp ở vũ công Standard, việc nỗ lực tạo thế cân bằng tại phần dáng trên, mỉm cười với giám khảo, và giữ tinh thần trong từng bước nhảy làm cho bạn quên đi mất về sự cần thiết việc căng phần cơ hông và cuối cùng là mông bị trễ với động tác. Khi đó thì bạn không nên chọn loại váy đuôi cá đổ bóng, hoặc các loại váy khiêu vũ được làm từ những chất liệu nặng, và dày. Thay vào việc chọn những kiểu váy khiêu vũ đó bạn hãy thử những chiếc váy khiêu vũ có nhiều lớp bồng bềnh chúng sẽ nhẹ nhàng uốn cong và che đi thiếu sót của bạn.
Xem thêm: 
VÁY KHIÊU VŨ- TRANG PHỤC GIÚP BẠN KHIÊU VŨ ĐẸP LUNG LINH

Sản phẩm nổi bật

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây