Cách bảo quản váy khiêu vũ, váy múa ballet

Cách bảo quản váy khiêu vũ, váy múa ballet
Muốn bảo quản váy khiêu vũ, váy múa ballet thật tốt trước tiên phải lưu ý đến chất liệu váy khiêu váy, váy múa ballet.

Học Khiêu vũ - váy khiêu vũ - váy múa ballet

Muốn bảo quản váy khiêu vũ, váy múa ballet thật tốt trước tiên phải lưu ý đến chất liệu váy khiêu váy, váy múa ballet. Tùy vào chất liệu và kiểu váy khiêu vũ, váy múa ballet mà có những cách bảo quản váy khiêu vũ, váy múa ballet khác nhau:
 

- Đối với những chiếc váy khiêu vũ, váy múa ballet có chất liệu vải polyester, ren hay voan thì khá khó giặt nên cần sử dụng chất tẩy pha loãng, giặt bằng tay, vò nhẹ nhàng để tránh trầy xước.

- Đối với những chiếc váy khiêu vũ, váy múa ballet có đính cườm hoặc đá thì nên sử dụng phương pháp giặt khô để chúng không bị bong tróc, xước trên bề mặt do ma sát trong lúc giặt. Còn nếu bạn muốn giặt ướt đối với trang phục này thì nên hạn chế giặt ở những phần đính cườm hoặc đá, chỉ nên giặt ở phần không đính nhiều cườm, đá .
 

vay khiêu vũ

Chọn phương pháp bảo quản váy khiêu vũ, váy múa ballet phù hợp

- Nếu váy khiêu vũ, váy múa ballet  thích hợp với phương pháp giặt ướt thì bạn nên tự giặt ở nhà. Tuy nó gây mất thời gian nhưng sẽ bảo đảm được chiếc váy được làm sạch với một phương pháp an toàn. Tuy nhiên trước khi giặt hãy kiểm tra toàn bộ váy để tìm ra những vết bẩn cần được làm sạch trước. Sau đó làm sạch những vết bẩn này rồi hãy tiến hành giặt toàn bộ váy.
>>>Học khiêu vũ chất lượng đảm bảo uy tín chất lượng
 

Nên giặt váy bằng nước ấm và chất tẩy rửa nhẹ, nếu váy bẩn và cần phải dùng tới thuốc tẩy để làm sạch thì bạn nên hòa tan thuốc tẩy vào trong nước trước và giặt riêng phần váy bị bẩn đó. Không nên ngâm toàn bộ váy vào trong dung dịch thuốc tẩy. Sau khi giặt xong không nên vắt khô váy mà treo váy lên cho ráo nước sau đó đem phơi váy ở nơi có ánh sáng nhẹ.

váy khiêu vũ

- Nếu váy khiêu vũ, váy múa ballet thích hợp với cách giặt khô thì bạn nên nói trước với chủ tiệm những điểm đặc biệt của váy để được chú ý hơn. Nhưng nó sẽ không thích hợp nếu chiếc váy của bạn có nhiều chi tiết nhỏ nhặt vì phương pháp giặt này rất dễ làm hỏng các chi tiết này trên váy.
Xem thêm: Vaykhieuvu.vn- chuyên cung cấp váy khiêu vũ trẻ em

Sản phẩm nổi bật

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây