Cách đo kích thước giày khiêu vũ

Cách đo kích thước giày khiêu vũ
Không chỉ váy khiêu vũ, váy múa ballet hay trang phục biểu diễn mới cần phải kiểm tra đến kích cỡ của chúng mà ngày cả những phụ kiện nhỏ khác như giày khiêu vũ, giày múa ballet thì các bậc phụ huynh cũng cần phải kiểu tra để lựa chọn kích cỡ giày vừa vặn với bé nhất

Không chỉ những sản phẩm váy múa hay trang phục biểu diễn mới cần phải kiểm tra đến kích cỡ của chúng mà ngày cả những phụ kiện nhỏ khác như giầy khiêu vũ, giầy múa ballet thì các bậc phụ huynh cũng cần phải kiểu tra để lựa chọn kích cỡ giày vừa vặn với bé nhất. Cũng giống như khi mua những sản phẩm dancesport thì bạn cũng phải xác định được chiều dài, số đo của váy mà các bé mặc  thì tương tự các bạn cũng phải đo chân để chọn giày cho bé. Thường thì khi bán giầy khiêu vũ bạn thường gặp những câu hỏi như “ tại sao giày không vừa với chân bé” và các nhân viên cũng thường xuyên phải nhắc nhở các phụ huynh trước khi mua giày cho các bé .Có một số lý do chính về sự khác biệt size giày khiêu vũ là:

váy khiêu vũ

1. Giầy múa không có kích thước giống như giày bình thường

2. Các nhãn hiệu khác nhau (ngay cả trong các kiểu giày bình thường) cũng có thể có sự khác biệt về kích thước

3. Ngay cả trong cùng một thương hiệu - giày khác nhau và phong cách có thể và thường có hướng dẫn kích thước khác nhau.

4. Giày múa ballet – có sự khác biệt trong kích thước về các ngón đầu mũi chân.
 

Ngoài ra còn có một số lỗi phổ biến mà chúng ta khi đo chân cho bé là:
 

1. Chỉ cần đo chân của con bạn (nhấc chân và đo lường)

2. Việc đoán size

3. Quên là giày còn phải có thêm lót giày, tất( vớ)….

 

Vậy phải làm sao để lựa chọn được một đôi giày phù hợp với các bé? Các bạn hãy thực hiện theo các bước sau

Chuẩn bị

-     Thước đo hay băng

-     Tờ giấy

-     Bút bi / bút chì..

-     Chân được đo

•     Đầu tiên, đặt chân trên giấy. Nếu bạn đang đo chính mình hãy nghiêng về phía trước. Nếu bạn đang đo con của bạn, hãy bào bé đứng trên đó bằng một chân.

•     Bước hai – lấy dấu vết bàn chân ( đo chiều dài)

•     Bước ba, đo từ phía sau của gót chân đến nơi ngón dài nhất đã kết thúc. Đối với một số người, những ngón dài nhất là ngón chân cái nhưng cũng có những người ngón dài nhất là ngón chân thứ hai hoặc thậm chí là ngón chân thứ ba.

•     Bước 4: Lấy thước dây đo phần rộng nhất của bàn chân( đo chiều rộng)

•     Bước 5: Lấy thước dây đo phần cao nhất của bàn chân( đo chiều cao)

Sau đó bạn hãy áp các số liệu này vào bảng size giày. Tuy nhiên thì bạn nên giữ lấy các số liệu này và nói cho nhân viên bán hàng. Họ sẽ giúp bạn lựa chọn được đôi giày khiêu vũ phù hợp nhất với kích thước bàn chân.

Sản phẩm nổi bật

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây