Cách lựa chọn váy khiêu vũ cho trẻ

Cách lựa chọn váy khiêu vũ cho trẻ
Cách lựa chọn váy khiêu vũ cho trẻ giá rẻ mà chất lượng cao

Khiêu vũ là sự kết hợp giữa một môn thể thao, nghệ thuật và giáo dục tâm lí. Trong đó có sự phối hợp các thể loại âm nhạc phong phú (Latin, bán cổ điển, đương đại,…) giúp cho bé có một sân chơi lành mạnh. Hơn nữa Học khiêu vũ còn làm tăng khả năng cảm thụ nghệ thuật và khả năng giao tiếp của các bé. Với các bài tập tương tác nhóm/đôi giúp các bé phá vỡ tính rụt rè,học được sự phối hợp, tăng tinh thần đồng đội,và trở nên năng động hơn. Chính vì những điều này mà trong những năm gần đây khiêu vũ trở thành một môn nghệ thuật nhận được nhiều sự ủng hộ của các bé và các bậc phụ huynh.


Xem thêm các sản phẩm váy khiêu vũ.

Tuy nhiên đến với môn học này thì giày khiêu vũ và váy khiêu vũ là trang phục không thể thiếu đối với mỗi bé gái. Việc lựa chọn trang phục đôi khi cũng là một khó khăn cho các bậc phụ huynh vì thế chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một vài lưu ý khi lựa chọn váy khiêu vũ. Về :

1 Kiểu dáng
Là váy khiêu vũ cho bé gái nên rất đa dạng về mẫu mã kiểu dáng. Phải dựa vào điệu nhạc mà bé học để lựa chọn được bộ váy phù hợp cho bé. Tuy nhiên kiểu váy phổ biến nhất là kiểu váy khiêu vũ dáng xòe, nhiều tầng hoặc có tua và viền ren xung quanh. Nó phù hợp với nhiều kiểu nhạc và đem lại cảm giác bồng bềnh lượn sóng xung quanh hông/đầu gối trong quá trình thực hiện các động tác khiêu vũ.

2 Chất liệu
Váy khiêu vũ cần phải có chất liệu thấm hút mồ hôi, co gian tốt ,phù hợp với cơ thể bé.

3 Màu sắc
Váy khiêu vũ có màu sắc rất đa dạng nên việc lựa chọn màu sắc chỉ cần chú ý đến sở thích của bé gái. đối với các bé gái thi màu công chúa là màu được yêu thích nhất như màu trắng, hồng…

Sản phẩm nổi bật

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây