Khắt khe như học múa ballet

Khắt khe như học múa ballet
Trong các loại hình nghệ thuật, có lẽ không một bộ môn nào đòi hỏi diễn viên phải hội đủ nhiều tiêu chuẩn khắt khe như múa ballet.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những sản phẩm giầy múa và váy múa trang phục không thể thiếu cho bé.


Trong các loại hình nghệ thuật có lẽ không một bộ môn nào đòi hỏi diễn viên phải hội đủ nhiều tiêu chuẩn khắt khe như múa ballet. Với những chiếc váy ballet mềm mại thướt tha, những chiếc váy múa ballet dịu dàng lay động hồn người nhưng đằng sau những chiếc váy múa ấy là biết bao mồ hôi, công sức của các học viên. Đặc biệt là những học viên theo đuổi con đường ballet chuyên nghiệp.
 

 

váy khiêu vũ

Bạn phải biết rằng để trở thành diễn viên chuyên nghiêp phải có một thời gian dài học múa với chế độ tập luyện, ăn uống khắc nghiệt.Nhưng thu nhập  đối với mỗi diễn viên múa ballet lại thấp hơn nhiều so với các môn nghệ thuật khác và tuổi nghề của môn nghệ thuật này lại rất ngắn.

Thời gian rèn luyện trong trường học múa ballet. Thời gian này, mỗi ngày, học viên học múa ballet - giầy múa phải dành ít nhất 4 giờ đến 6h cho việc tập luyện ballet. Sáng các học viên sẽ phải tập ballet từ 7h đến 8h30′, chiều họ phải tập múa dân gian hoặc các môn nghệ thuật kèm theo từ 13h đến 16h. Các bài tập của các học viên là rất nặng, dù ballet hay ở các môn múa khác cũng đều đòi hỏi độ khéo léo và kỹ thuật cao ở các học viên.

Không chỉ vất vả trong  quá trình tập luyện mà chế độ ăn uống để giữ gìn vóc dáng đối với các học viên học múa ballet cũng như diễn viên múa vô cùng nghiêm ngặt. Hơn nữa các chấn thương như  bong gân, trật cổ …là chuyện thường gặp đối với họ .Những bài tập quay tròn, uốn dẻo,bật cao, nhảy bước lớn, đi trên giày mũi cứng … thời tiết bên ngoài dù trời rét cắt da cắt thịt, nhưng trong phòng tập quạt trần vẫn quay vù vù, vậy mà ai cũng mồ hôi nhễ nhại.

Dù là mệt mỏi, vất vả hay khó khăn mọi học viên vẫn  luôn cô gắng tập luyện để theo đuổi con đường mà họ lựa chọn, theo đuổi sở thích đam mê gắn liền với chiếc váy múa ballet.

Sản phẩm nổi bật

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây