Váy múa Ballet giá rẻ và cách làm váy cho bé

Váy múa Ballet giá rẻ và cách làm váy cho bé
Váy múa ballet giá rẻ tại Hà Nội xin chia sẻ một số mẹo nhỏ để bạn có thể làm một chiếc váy múa ballet đẹp nhất dành cho bé

Váy khiêu vũ tại Hà Nội xin chia sẻ một số mẹo nhỏ để bạn có thể làm một chiếc váy múa ballet.

Chuẩn bị :

·        Vải tuyn : bạn có thể dùng 1 màu hoặc nhiều màu xen kẽ nhau.

·        Sợi cotton cùng màu với vải

·        Kéo

Bước 1: Lựa chọn màu sắc - đo vải.

váy múa ballet

Đối với một váy múa ballet trẻ em từ 3-5 tuổi sử dụng từ 1,5-3 mét vải. Đối với một váy múa ballet trẻ em 6- 8 tuổi bạn sẽ cần từ 3-5 mét vải tuyn. Một váy múa ballet lớn có thể được thực hiện bằng cách sử dụng 4-6 mét vải tuyn.

Bước 2: Tạo dây thắt lưng cho váy múa ballet.

váy múa ballet

Lấy một đoạn cotton cùng màu, quấn nó quanh eo của bé. Cắt một đoạn dài hơn số đo vòng bụng của bé chừng 40 cm  đến 60cm

Bước 3: Cắt vải tuyn của bạn thành các dải.

>> Bên cạnh đó còn có những sản phẩm giầy múa cho bạn những sự lựa chọn tốt.

váy múa ballet

Lấy vải tuyn của bạn ra và cắt nó thành hàng chục dải dài và rộng từ 5-10cm. Nếu bạn muốn có một chiếc váy múa ballet bồng bềnh, nhiều tầng  cho bé thì hãy tăng số dải tuyn cho váy theo ý muốn của mình.

Bước 4: Buộc các dải tuyn.

váy múa ballet

váy múa ballet

Gấp đôi chúng để 2 đầu bằng nhau. Vắt dải vải tuyn vào đoạn dây cotton sao cho đều cả hai bên và buộc chúng lại. Nếu có nhiều màu khác nhau bạn nên lồng xen kẽ các màu tuyn và buộc chúng liên tiếp.

Bước 5:Kiểm tra

váy múa ballet

Sau khi buộc các dải tuyn lên sơi dây chun đến khi 2 đầu còn 1 đoạn khoảng 20cm- 30cm. Đoạn dây thừa này sẽ dùng để nối 2 đầu váy múa ballet. Khi đó bạn nên kiểm tra lại xem lớp vải tuyn đã bao phủ vòng hông của bé. Hãy thêm hoặc bớt chúng để nó vừa đủ. Vậy là bạn đã hoàn thành chiếc váy múa ballet cho bé.
 

Bước 6: Mặc váy

váy múa ballet

Mặc váy múa ballet bằng cách quấn băng quanh eo của bạn và buộc nó vào một nút thắt nơ hoặc ở lưng của bạn. Nhẹ nhàng điều chỉnh lên ​​các dải vải tuyn để chúng bồng bềnh hơn.

Sản phẩm nổi bật

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây