Tin tức - Trang 3

Những đồ dùng cần thiết khi học múa ballet

Những đồ dùng cần thiết khi học múa ballet

Bất cứ một môn học nào trước khi tham gia nó thì chúng ta đều phải chuẩn bị những yếu tố cần thiết để có thể tham gia lớp học. Học múa ballet cũng vậy, khi tham gia lớp học học viên cần phải chuẩn bị đầy đủ các yếu tố như trang phục, giày và một số phụ kiện để sẵn sàng tham gia lớp học.

vay khieu vu vay mua ballet

Váy múa ballet khi tham gia lớp học múa ballet

Múa ballet là một điệu nhảy- múa đẹp vừa mang tính nghệ thuật lại chứa đựng tính thể thao và đang được rất nhiều người theo đuổi và học tập. Tuy nhiên khi tham gia môn học này bạn cũng phải đáp ứng đủ một số điều kiện của môn học như váy múa ballet, giày múa ballet,...

Thiết kế phòng học múa ballet tại nhà?

Thiết kế phòng học múa ballet tại nhà?

Khi bạn không có thời gian tham gia các lớp học múa ballet hoặc bạn cảm thấy thời gian ở phòng học quá ít so với niềm đam mê của bạn, bạn muốn nhảy mỗi ngày. Vậy vaykhieuvu.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách tạo một lớp học múa ballet tại nhà.

Váy múa Ballet giá rẻ và cách làm váy cho bé

Váy múa Ballet giá rẻ và cách làm váy cho bé

Váy múa ballet giá rẻ tại Hà Nội xin chia sẻ một số mẹo nhỏ để bạn có thể làm một chiếc váy múa ballet đẹp nhất dành cho bé

Bí quyết chọn đồ khiêu vũ nhanh gọn

Bí quyết chọn đồ khiêu vũ nhanh gọn

Chọn váy khiêu vũ không phải là một điều quá đơn giản. Trang phục vừa giúp vũ công thể hiện bài khiêu vũ của mình vừa thể hiện cá tính, mức độ ưu thích hay quan tâm của vũ công đối với việc khiêu vũ. Vậy nên các vũ công cũng nên chú ý tới các điểm này khi chọn trang phục.

Váy múa ballet và trang phục cho buổi học múa ballet

Váy múa ballet và trang phục cho buổi học múa ballet

Đối với những người đã tham gia vào các buổi học, khóa học múa ballet thì đây không phải là một vấn đề quá khó khăn với họ. Nhưng đối với những học viên mới khi họ chưa biết gì về ballet thì đây là một điều khiến họ băn khoăn.

Học múa ballet - Phương pháp giảm cân nhẹ nhàng

Học múa ballet - Phương pháp giảm cân nhẹ nhàng

Học múa ballet là một hình thức tập thể dục dễ dàng giúp bạn cải thiện tư thế, sức khỏe và hỗ trợ cho sự cân bằng của cơ thể. Ngoài ra thì mỗi buổi học múa ballet trong một giờ đốt cháy đến 400 calo. Vậy nên tập luyện múa ba lê thường xuyên sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả!

hoc khieu vu 3 2

Lịch sử hình thành váy múa ballet

Khi nghĩ đến múa ballet người ta thường liên tưởng đến những trang phục múa ballet truyền thống. Những chiếc váy múa ballet có các tầng xòe ôm sát cở thể được các vũ công mặc trong một lớp học khiêu vũ hay trong những buổi biểu diễn.

hoc khieu vu 1

Học khiêu vũ đúng cách cho mọi lứa tuổi

hiêu vũ thể thao/ dancesport là một trong những môn thể thao mới đang ngày càng được các bạn trẻ ưu chuộng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên để học khiêu vũ bạn cũng phải hiểu biết một số điều về môn học này

Thời trang cuộc sống- Váy ballet cho bé yêu

Thời trang cuộc sống- Váy ballet cho bé yêu

Ngày bé có ai là không muốn mình được mặc những chiếc váy xòe công chúa đáng yêu. Những chiếc váy ballet bồng bềnh luôn là niềm yêu thích của các bé gái nhưng không phải bé nào cũng được học múa ballet để có thể diện lên mình những chiếc váy đáng yêu đó.

Sản phẩm nổi bật

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây