Tin tức - Trang 4

hoc khieu vu

Các kiểu váy cho bé học múa ballet

Hãy cùng vaykhieuvu.vn chọn những kiểu váy ballet cho bé học múa ballet nhé!

hoc khieu vu 1

Thể hiện cá tính việc học khiêu vũ

Đây là một nghiên cứu được thực hiện bởi tiến sĩ Geof Luck và các cộng sự tại Đại học Jyvaskyla (Phần Lan) cho rằng cách học khiêu vũ/ học dancesport và biểu diễn các động tác khiêu vũ của một người có khả năng bộc lộ cá tính của người đó.

GYM người bạn cần phải có khi học khiêu vũ

GYM người bạn cần phải có khi học khiêu vũ

Khiêu vũ là một môn thể thao mang đậm tính nghệ thuật. Được thể hiện thông qua âm nhạc và các động tác hình thể. Để có một bài biểu diễn tốt thì người vũ công phải là người thể hiện được hết những gì mà bài nhảy muốn bộc lộ, họ phải có một hình dáng đẹp, một kĩ năng tốt khi khiêu vũ.

hoc khieu vu

Học khiêu vũ cảnh của mở rộng các môi quan hệ

Khiêu vũ thể thao/ dancesport là một trong những môn thể thao mới đang ngày càng được các bạn trẻ ưu chuộng trong thời gian gần đây, Khiêu vũ phối hợp một cách chặt chẽ và tinh tế giữa giữa âm nhạc và những bước nhảy, giữa tâm trí và hành động.

vay khieu vu vay mua ballet

Sự khác biệt giữa 2 loại váy khiêu vũ Latin và ballroom

Khi nói đến váy khiêu vũ người ta thường chỉ nghĩ tới kiểu váy ngắn xẻ cao mà quên mất rằng với môn học khiêu vũ cũng có rất nhiều điệu nhảy do đó nó cũng có nhiều kiểu váy khiêu vũ khác nhau tùy thuộc vào điệu nhảy mà họ biểu diễn là gì.

hoc khieu vu 3

Khởi động khi học khiêu vũ bạn nên biết

Việc khởi động ở mỗi môn thể thao là rất đa dạng và khác biệt. Mỗi một môn thể thao thường có những bước khởi động khác nhau nhưng thường thì sẽ trải qua 4 giai đoạn: Hâm nóng cơ thể, khởi động từng bộ phận, căng cơ và động tác kĩ thuật.Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn bài khởi động trước mỗi buổi học khiêu vũ/ học dancesport

hoc khieu vu 3 2

Một số quy tắc khi học khiêu vũ

Khiêu vũ( dancesport) cũng như các môn thể thao khác đêu phải có một số quy tắc nhất định để tránh tình trạng chấn thương ở các dancer do họ chưa học khiêu vũ hay đã học khiêu vũ rồi mà quên đi những quy đắc đơn giản nhưng vô cùng hữu ích trong quá trình học khiêu vũ ( học dancesport) của họ.

Top 5 webside giúp bạn học khiêu vũ tốt nhất

Top 5 webside giúp bạn học khiêu vũ tốt nhất

Khiêu vũ thể thao hay còn gọi là dancesport là một trong những môn thể thao mới nhận được sự ủng hộ của rất nhiều bạn trẻ trong thời gian gần đây. Khiêu vũ thích hợp cho mọi lứa tuổi.

4 môn thể thao có trang phục sexy nhất

4 môn thể thao có trang phục sexy nhất

Học khiêu vũ không chỉ đơn giản là rèn luyện sức khỏe mà nó còn thu hút nguời học bởi những yếu tố bên ngoài như trang phục tập luyện hay các loại váy khiêu vũ…

Tự học khiêu vũ- Nên hay không?

Tự học khiêu vũ- Nên hay không?

Cũng như các môn học khác, học khiêu vũ thể thao( học dancesport) sẽ được học một cách dễ dàng hơn nếu bạn có điều kiện đến một trung tâm khiêu vũ chuyên nghiệp.

Sản phẩm nổi bật

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây