Sự khác biệt giữa 2 loại váy khiêu vũ Latin và ballroom

Sự khác biệt giữa 2 loại váy khiêu vũ Latin và ballroom
Khi nói đến váy khiêu vũ người ta thường chỉ nghĩ tới kiểu váy ngắn xẻ cao mà quên mất rằng với môn học khiêu vũ cũng có rất nhiều điệu nhảy do đó nó cũng có nhiều kiểu váy khiêu vũ khác nhau tùy thuộc vào điệu nhảy mà họ biểu diễn là gì.

Khi nói đến váy khiêu vũ người ta thường chỉ nghĩ tới kiểu váy ngắn xẻ cao mà quên mất rằng với môn học khiêu vũ  cũng có rất nhiều điệu nhảy do đó nó cũng có nhiều kiểu váy khiêu vũ khác nhau tùy thuộc vào điệu nhảy mà họ biểu diễn là gì. Trong các loại váy khiêu vũ thì nội bật hơn cả là váy khiêu vũ Latin và váy khiêu vũ Ballroom với 2 loại phong  phái hoàn toàn khác nhau.

váy khiêu vũ
Váy khiêu vũ
Khi học  khiêu vũ với điệu ballroom, váy khiêu vũ phục vụ cho điệu khiêu vũ này có phần hơi trang nhã, kín đáo nhưng để phục vụ cho khiêu vũ thì váy vẫn phải đủ rộng để vũ công có thể di chuyển dễ dàng mà không làm vướng chân mình hay bạn nhảy. Đó thường là những chiếc váy khiêu vũ dài qua gối và hơi xoè ở phần chân váy. Nhưng với điệu Latin mang tính gợi cảm thì một chiếc váy khiêu vũ ballroom dài lại không còn phù hợp, chiếc váy dài sẽ không giúp vũ công thể hiện được hết vẻ đẹp của bản nhạc cũng như bài nhảy.

Với điệu khiêu vũ này chỉ có những chiếc váy ngắn hoặc váy dài qua gối nhưng phải được xẻ cao mới có thể đáp ứng được yêu cầu của điệu nhảy. Những chiếc váy khiêu vũ latin ôm sát người sẽ làm cho bạn trở nên gợi cảm trong từng bước khiêu vũ, cùng với chiếc áo với phần cổ mở vừa đủ kín dáo lại gợi cảm. Váy dài phù hợp với các điệu Ballroom nhưng lại trở nên “quê” với các điệu nhảy Latin. Ngoài ra để tạo nên vẻ quyến rũ trong điệu nhảy bạn có thể đính kim sa dưới chân váy hoặc dùng sợi dây óng ánh dài thắt lại thả lỏng một bên.

Sản phẩm nổi bật

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây