Thiết kế phòng học múa ballet tại nhà?

Thiết kế phòng học múa ballet tại nhà?
Khi bạn không có thời gian tham gia các lớp học múa ballet hoặc bạn cảm thấy thời gian ở phòng học quá ít so với niềm đam mê của bạn, bạn muốn nhảy mỗi ngày. Vậy vaykhieuvu.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách tạo một lớp học múa ballet tại nhà.

Chọn trang phục thoải mái.

Khi bạn chỉ ở nhà, bạn không nên mặc tập luyện mà mặc váy múa ballet. Vaykhieuvu.vn nghĩ rằng không ai muốn quá ràng buộc bản thân bới những quy tắc chặt chẽ  như tại các phòng học múa. Ai cũng mong có được một sự thoải mái khi tập múa ballet. Vậy nên váy múa ballet  có vẻ không cần thiết trong trường hợp này. Bạn có thể thay chiếc váy múa ballet bằng mặc một bộ leotard nếu bạn có loại trang phục này. Nhưng nếu bạn không có những loại trang phục này thì hãy tìm cho mình một bộ quần áo mà bạn cảm thấy thoải mái khi tập luyện.
 

Tập luyện.

Trước khi bạn làm bất cứ điều gì thì bạn nên nhớ khởi động trước để tránh tổn thương. Nếu bạn muốn thực hiện một số động tác múa ballet cơ bản mà không có ai hướng dẫn thì bạn có thể xem một số clip ở trên các trang web, trên youtube để lấy kinh nghiệm và luyện tập theo. Với những động tác mới và có tính kĩ thuật cao bạn không nên tập luyện khi bạn đang ở nhà một mình để tránh những sự cố xảy ra nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân.

phòng tập múa ballet
 

Phòng tập

Nếu bạn đã học múa ballet và muốn tìm một nơi để tập luyện một số động tác kĩ thuật mà bạn đã được học thì bạn chỉ cần tìm một nơi có sàn gỗ đủ rộng và một tấm gương đủ lớn. Bởi thiết kế của mỗi phòng tập múa ballet chuyên nghiệp đều có Barres( xà ngang), gương, và sàn gỗ. Đó có thể là một căn phòng trống của nhà bạn, có thể là phòng ngủ hoặc có thế là một phòng bạn mượn hoặc thuê ở ngoài và bạn có thể nhảy múa ở đó. Nếu không có barre bạn có thể sử dụng một thứ khác thay thế barre như một thanh gỗ, ống nước, hoặc thậm chí một chiếc bàn và ghế.
 

Điều quan trọng hơn cả khi học máu ballet là những đôi giầy múa. Bởi nó quyết định tới việc tập luyện của bạn. Hãy sử dụng một đôi dày múa đúng nghĩa cho bất cứ buổi tập luyện nào của bạn.

Điều tuyệt vời nhất khi bạn múa ba lê là bạn luôn cảm thấy tự do và có một không gian riêng cho bạn thỏa sức tập luyện hay sáng tạo. Hãy nhớ rằng, không có gì là không thể nếu bạn đặt tâm trí của mình vào nó.

Sản phẩm nổi bật

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây